VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội LHPN xã Ngọc Liên tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam và ra mắt CLB Dân vũ - thể thao
10/10/2022 12:00:00

Chiều ngày 9/10/2022, Hội LHPN xã Ngọc Liên tổ chức Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và ra mắt CLB “Dân vũ - thể thao”. Tới dự có đồng chí Lê Văn Định – HUV – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 245 hội viên tham gia tại 10 CLB “Dân vũ - thể thao” trong toàn xã.


Toàn cảnh hội nghị

 
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Hội LH PN xã Ngọc Liên
 
 

Đồng chí Nguyễn Thị Hà _ CT Hội LHPN xã Ngọc Liên đọc diễn văn

kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường 92 năm lịch sử vẻ vang và sự trưởng thành, đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam; cùng bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Ðảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, đã lãnh đạo và rèn luyện Hội LHPN Việt Nam trở thành tổ chức kiên trung, đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ cống hiến tài năng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ. Ðồng thời khẳng định, những năm qua, cùng với các thế hệ phụ nữ huyện, phụ nữ xã Ngọc Liên đã có nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, qua đó đã xuất hiện những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, góp phần tô thắm truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương Ngọc Liên.

Tiếp theo hội nghị thông qua Quyết định thành lập các Câu lạc bộ Dân vũ thể thao: Toàn xã có 7 thôn với 10 Câu lạc bộ Dân vũ thể thao gồm: CLB Mỹ Ngọc 1, CLB Mỹ Ngọc 2, CLB Mỹ Hảo, CLB Cẩm Ngọc 1, CLB Cẩm Ngọc 2, CLB Thu Lãng, CLB Bằng Nghĩa 1, CLB Bằng Nghĩa 2, CLB Ngọc Quyết và CLB Bình Phiên.

 

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà chúc mừng các Chủ nhiệm CLB Dân vũ

Dân vũ thể thao là môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng thú vị, qua việc thể hiện những điệu nhảy mang tính hình tượng cao, nhấn mạnh vào sự vui nhộn và hướng về cộng đồng. Không chỉ tạo cho người tham gia sự đam mê mới mà dân vũ còn được xem là một kỹ năng phát triển toàn diện nên đã thu hút nhiều chị em phụ nữ tham gia tập luyện và sinh hoạt. CLB Dân vũ- thể thao được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em PN được giao lưu, luyện tập TDTT nâng cao chát lượng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ hội viên phụ nữ… góp phần đẩy mạnh các hoạt động, phong trào, xây dựng tổ chức hội thêm vững mạnh.

Nhận thức được ý nghĩa của hoạt động thể thao dân vũ, 245 hội viên tiêu biểu của Hội Phụ nữ xã Ngọc Liên đã tích cực tham gia tại 10 CLB Dân vũ - thể thao ở các thôn. Các thành viên CLB đã biểu diễn các điệu nhảy Dân vũ - Thể thao trên nền nhạc các bài hát ca ngợi quê hương đất nước… Chương trình biểu diễn đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo xã và sự cổ vũ của đông đảo hội viên người dân, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong hoạt động của hội.

            Một số hình ảnh biểu diễn của các CLB Dân vũ xã Ngọc Liên.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguyễn Nhiên

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 01 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 87
Trước & đúng hạn: 87
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/01/2023 08:17:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 6
Hôm nay: 16
Tất cả: 36,127