CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Xã Ngọc Liên tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Bằng Nghĩa
23/05/2023 02:53:58

Sáng ngày 21/5/2023, xã Ngọc Liên tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Bằng Nghĩa. Dự hội nghị có đồng chí Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Giàng; các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận thôn, Tổ trưởng Tổ dân vận, Bí thư Chi đoàn, Chi Hội trưởng các đoàn thể và nhân dân thôn Bằng Nghĩa.

 

Các đại biểu dự Hội nghị

 

Nhân dân thôn Bằng Nghĩa phát biểu ý kiến, kiến nghị tại Hội nghị


Tạo hội nghị với tinh thần xây dựng, dân chủ, thẳng thắn, Nhân dân thôn Bằng Nghĩa đã tham gia 7 lượt ý kiến, kiến nghị trên các lĩnh vực quản lý,sử dụng đất đai, giải quyết đơn thư, công tác giao thông nội đồng, giao thông đường bộ, công tác sản xuất nông nghiệp và lĩnh vực tâm linh.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch HĐND xã tiếp thu

và giải trình ý kiến của cử tri thôn Bằng Nghĩa

Với tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến nhân dân, đồng chí Chủ tịch HĐND xã Ngọc Liên đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân thôn Bằng Nghĩa đồng thời giải trình các ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền. Những ý kiến chưa thỏa đáng với tâm tư nguyện vọng của nhân dân đồng chí giao cho UBND xã trong thời gian tới tiếp tục hướng dẫn nhân dân thực hiện các bước theo qui định của pháp luật để được giải quyết.

Cuộc tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch HĐND xã và nhân dân là cơ hội để đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và ý kiến tham vấn của nhân dân. Trên cơ sở đó, tiếp thu ý kiến phản ánh của nhân dân; đảm bảo quyền làm chủ và vai trò giám sát của nhân dân; kiểm tra tính đúng đắn của việc thực hiện các quy định đã ban hành; kịp thời phát hiện những vấn đề vướng mắc, phát sinh để giải quyết, kiến nghị giải quyết hoặc nghiên cứu bổ sung, điều chỉnh những chủ trương, những quy định chưa phù hợp và để có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo các phong trào của địa phương ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Nhiên

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1590
Trước & đúng hạn: 1590
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/10/2023 06:21:21)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 4
Tất cả: 45,996