CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng ủy xã Ngọc Liên tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ hai cuốn Lịch sử Đảng bộ xã (1930 - 2020)
20/04/2023 08:10:35

            Chiều ngày 07/4/2023, Đảng uỷ xã Ngọc Liên tổ chức hội thảo khoa học lần thứ hai lấy ý kiến tham gia góp ý vào dự thảo cuốn Lịch sử Đảng bộ xã, giai đoạn 1930 - 2020. Dự hội thảo các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Biên soạn, Ban Sưu tầm tài liệu lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã; Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Hiệu trưởng các nhà trường; Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp, Trạm trưởng Trạm y tế xã; Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch, phó Chủ tịch HĐND và Chủ tịch, phó Chủ tịch UBND xã qua các thời kỳ;

 
Các đại biêu tham dự hội thảo 

Sau hội thảo khoa học lần thứ nhất, Ban Chỉ đạo, Ban biên soạn đã tiếp thu đầy đủ ý kiến của các đại biểu; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Ban sưu tầm tài liệu và các cơ quan, đơn vị, các ngành địa phương liên quan nỗ lực phối hợp, dày công, trung thực sưu tầm, nghiên cứu, biên soạn; với sự tư vấn, giúp đỡ của đơn vị tư vấn lịch sử Đảng và Ban Tuyên giáo Huyện ủy, sự tham gia đóng góp ý kiến của các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã qua các thời kỳ và các nhân chứng lịch sử đến 25/3/2023 đã xây dựng xong bản dự thảo lần thứ 2. Đến nay qua các lần tổ chức lấy ý kiến BCĐ đã gửi gần 100 cuốn sách bản thảo tới Ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của xã qua các thời kỳ; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCĐ biên soạn của Đảng, ủy viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư chi bộ để nghiên cứu, tham gia đóng góp ý kiến. Ban chỉ đạo, Ban biên soạn đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp.

 
Đơn vị tư vấn tham vấn tại hội thảo 
 
 Ý kiến tham gia đóng góp  của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ tại hội thảo

Với mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến tham gia nhận xét, đánh giá để cuốn sách được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất tại hội nghị các đại biểu tham dự tiếp tục làm rõ một số nội dung liên quan trên từng lĩnh vực; cung cấp tư liệu liên quan với ngành, lĩnh vực mình phụ trách… nhằm xây dựng bản thảo hoàn thiện, xuất bản và phát hành.

 
Đồng chí Lê Văn Định - HUV - Bí thư Đảng ủy - Trưởng BCĐ biên soạn tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu  

Trên cơ sở những ý kiến đóng góp, đồng chí Lê Văn Định- Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo, Ban biên soạn lịch sử Đảng bộ xã Ngọc Liên tiếp thu hoàn thiện.

Cuốn sách dự kiến phát hành vào dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Ngọc Liên (26/01/1947 – 26/01/2024).

Cuốn sách sau khi xuất bản là nguồn tư liệu lịch sử, kinh nghiệm quý báu phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã trong hiện tại và tương lai, góp phần giáo dục truyền thống cho CBĐV và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ; động viên, khích lệ tinh thần thi đua hướng tới xây dựng xã NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Nguyễn Nhiên

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1590
Trước & đúng hạn: 1590
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/10/2023 06:01:55)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 4
Tất cả: 45,996