TIN TỔNG HỢP KHÁC
Đảng ủy xã Ngọc Liên tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Mỹ Hảo năm 2021
29/09/2021 10:08:31

Toàn cảnh hội nghị

Sáng ngày 24/9/2021, Đảng ủy xã Ngọc Liên tổ chức hội nghị đối thoại giữa bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Mỹ Hảo năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Trần Xuân Kiều - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy – Thường vụ phụ trách khu; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận huyện ủy. Các đồng chí BTV Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên và nhân dân thôn Mỹ Hảo.

 
Toàn cảnh hội nghị 

Trong 9 tháng đầu năm 2021,cấp ủy, chính quyền xã Ngọc Liên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, lãnh đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đạt hiệu quả. Tại buổi đối thoại, đại diện nhân dân thôn Mỹ Hảo đã có 16 ý kiến, kiến nghị trực tiếp , các ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Công tác giải quyết đơn thư và cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc; Công tác tôn giáo; Công tác sản xuất nông nghiệp; Công tác phòng chống dịch Covid -19;

Qua lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và một số ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền. Qua đó lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng nhân dân để có các giải pháp cùng với chi bộ và nhân dân thôn Mỹ Hảo tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc làm ổn định tình hình nhân dân trong thôn.

Đồng chí mong muốn qua hội nghị đối thoại này Nhân dân thôn Mỹ Hảo sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có những đóng góp, góp ý xây dựng của Nhân dân đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội ở địa phương đạt hiệu quả./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1018
Trước & đúng hạn: 1018
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:19/05/2022 02:27:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0