TIN TỔNG HỢP KHÁC
Thăm, tặng quà cho hộ nghèo nhân Tháng cao điểm "Vì người nghèo"
31/10/2023 02:30:12

Sáng ngày 30/10, Đoàn công tác do đồng chí Ngô Quang Giáp – TUV – Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ngọc Liên. Cùng với đoàn có đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện. Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Ngọc Liên.

Đoàn đã đến thăm gia đình Bà Nguyễn Thị Thái, thôn Mỹ Hảo, xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Đồng chí Ngô Quang Giáp Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Cẩm Giàng tặng quà cho

hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Ngọc Liên

Tại buổi đến thăm, đồng chí Ngô Quang Giáp - Tỉnh uỷ viên - Bí thư huyện uỷ, đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện ăn ở, sinh sống của các thành viên trong gia đình, chia sẻ khó khăn và động viên gia đình. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tạo điều kiện cho hộ gia đình làm ăn, phát triển kinh tế. Với sự trợ lực từ các cấp, chính quyền, mong rằng gia đình sẽ cố gắng vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng với đoàn của huyện, UBMTTQ xã Ngọc Liên cũng đã có xuất quà nhỏ trao tặng gia đình bà Nguyễn Thị Thái. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo thêm vui tươi, đầm ấm; tạo động lực để gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Văn Đức – CT UBMTTQ xã
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2028
Trước & đúng hạn: 2028
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 05:05:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 5
Tất cả: 48,613