VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã Ngọc Liên tổ chức trận Chung kết giải bóng đá nam và bế mạc trao giải cho các đội bóng
25/09/2023 02:35:52

Chiều ngày 24/9, xã Ngọc Liên tổ chức trận chung kết giải bóng đá nam và bế mạc trao giải cho các đội bóng, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9

Dự bế mạc giải bóng đá nam xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban tổ chức giải, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư, trưởng các thôn và cầu thủ của 6 đội bóng tham gia giải cùng đông đảo Nhân dân trong xã về cổ vũ cho các đội bóng.

Giải bóng đá nam xã Ngọc Liên năm 2023, diễn ra từ ngày 26/8 đến ngày 24/9. Tham dự giải có 6 đội bóng đến từ 6 thôn của xã. Các đội bóng chia làm hai bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong. Kết thúc vòng bán kết, đội bóng thôn Mỹ Ngọc và thôn Mỹ Hảo giành chiến thắng, để gặp nhau tại trận chung kết.

 
 

Một số hình ảnh của trận Chung kết giữa đội bóng Mỹ Ngọc

và Mỹ Hảo tại sân vận động xã Ngọc Liên

Tại trận chung kết giữa đội bóng đá thôn Mỹ Ngọc và thôn Mỹ Hảo, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong xã, các cầu thủ của 2 đội bóng đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả trung cuộc, đội bóng thôn Mỹ Ngọc đã xuất sắc giành cúp vô địch; Đội bóng thôn Mỹ Hảo giành giải nhì; Đội bóng thôn Thu Lãng giành giải 3.

 
Trao giải nhất cho Đội bóng đá Mỹ Ngọc
 

Trao giải Nhì cho Đội bóng đá Mỹ Hảo

 

Trao giải Ba cho Đội bóng đá Thu Lãng

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng số 10 trận đấu với 46 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm… (trung bình hơn 4 bàn/trận) cho thấy hiệu suất ghi bàn, chất lượng chuyên môn cao của các cầu thủ tham dự giải đấu năm nay.

Giải bóng đá nam xã Ngọc Liên được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực, khơi dậy tinh thần đoàn kết, thể thao; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên trong toàn xã, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung, và bóng đá nói riêng ở địa phương phát triển./.

Nguyễn Nhiên

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2049
Trước & đúng hạn: 2049
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 00:37:43)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0