VĂN HÓA-XÃ HỘI
DIỄN VĂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2022)
19/10/2022 01:39:15

Kính thưa các bà, các mẹ, cùng toàn thể chị em thân mến!

Hòa trong không khí vui mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Thay mặt BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ngọc Liên, tôi xin gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui!

Thưa toàn thể chị em thân mến!

Trong suốt hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ đã có đóng góp rất lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong suốt 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hàng triệu phụ nữ Việt Nam đã tham gia sự nghiệp vĩ đại giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước; nhiều chị đã hy sinh, cống hiến trọn tuổi xuân cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đất nước bước vào thời kỳ đổi mới, phụ nữ Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của mình, có những đóng góp quan trọng, tiếp tục làm rạng danh đất nước. Chị em phụ nữ thực hiện tốt vai trò trách nhiệm với xã hội cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ, duy trì giống nòi. Phụ nữ tham gia tỷ lệ ngày càng cao trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp,…Tất cả những thành tích đó, khẳng định công tác bình đẳng giới ở nước ta đã được Đảng, Nhà nước ta rất quan tâm.

Phải nói rằng, những thành tựu đất nước đã giành được để chúng ta có được như ngày nay, là có sự đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ xã nhà nói riêng.

Kính thưa toàn thể chị em!

Đất nước và nhân dân Việt Nam luôn mong muốn, mỗi người phụ nữ Việt Nam, dù ở cương vị, vai trò nào cũng luôn tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, truyền động lực lan tỏa, tiếp tục khẳng định và phát huy vai trò của mình, phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước: “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Người phụ nữ ngày nay, ngoài giỏi việc nước, còn đảm việc nhà, phải nuôi con khỏe, dạy con ngoan, làm tốt thiên chức người mẹ, người vợ trong gia đình. Vì thế, xã hội và mỗi người chúng ta cần phải cảm thông, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em, giúp phụ nữ cùng tiến bộ.

Với lịch sử, truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, bằng nghị lực, tài năng, sự năng động, sáng tạo, tính chịu thương, chịu khó, Phụ nữ Ngọc Liên sẽ tiếp tục có những bước tiến mới mạnh mẽ hơn, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; và thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ Ngọc Liên tự tin, nhân ái, năng động, sáng tạo, có khát vọng phát triển”.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Một lần nữa xin kính chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc chị em phụ nữ ngày 20/10 luôn xinh đẹp, tỏa sáng, tràn ngập niềm vui và thành công trên mọi lĩnh vực.

Nguyễn Thị Hà – CT Hội LHPN xã Ngọc Liên

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 485
Trước & đúng hạn: 485
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:31/03/2023 01:33:23)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 1
Tất cả: 39,286