THỰC HIỆN PHÁP LUẬT, CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH
Hội nghị tập huấn chính sách Bảo hiểm toàn dân xã Ngọc Liên
30/05/2022 09:48:29

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH- UBND, ngày 04/5/2022 của UBND huyện Cẩm Giàng về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân và hoạt động tuyên truyền Bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2022.

Ngày 27/5/2022, Tại nhà Văn hóa thôn Mỹ Ngọc, xã Ngọc Liên. Hội Liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Giàng tổ chức hội nghị tập huấn về chính sách bảo hiểm y tế hộ gia đình, bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Ánh Dương- Phó Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Trịnh Thị Thuỳ Dương – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Giàng. Cùng hơn 30 cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong thôn Mỹ Hảo, Mỹ Ngọc đã về dự hội nghị tuyên truyền.

 
Đ/c Trịnh Thị Thuỳ Dương - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện triển khai về chính sách Bảo hiểm tại hội nghị
 

Hội nghị nghe đồng chí Trịnh Thị Thuỳ Dương - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Giàng tuyên truyền các điểm mới về chính sách bảo hiểm y tế hộ gia đình, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện từ 5 năm trở lên sẽ được hưởng quyền lợi cao hơn.

Tiếp theo hội nghị nghe tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm xã hội và các chế độ hưu khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.

 

Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia phát biểu về chính sách bảo hiểm, các ý kiến mà các đại biểu quan tâm đã được đồng chí Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Giàng giải đáp. Thông qua hội nghị, đã góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của các chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để người dân hiểu và tích cực tham gia bảo hiểm nhằm bảo đảm các quyền lợi cho người dân khi tham gia bảo hiểm.

Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Ngọc Liên

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 01 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 87
Trước & đúng hạn: 87
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/01/2023 07:12:16)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 13
Tất cả: 36,124