AN NINH-QUỐC PHÒNG
UBND xã Ngọc Liên tổ chức hội nghị gặp mặt, giao lưu tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023
03/02/2023 03:11:36

Sáng ngày 03/02/2023, UBND xã Ngọc Liên tổ chức Hội nghị gặp mặt, giao lưu tặng quà các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Công – UVBTVHU – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đồng chí Thượng tá Dương Văn Bắc – Chính trị viên BCHQS huyện Cẩm Giàng; Đồng chí Lê Văn Định HUV- Bí thư Đảng ủy xã. Cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, cán bộ, công chức, trưởng các ngành đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận thôn, thôn đội trưởng, công an viên và 13 tân binh xã Ngọc Liên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Theo đó, mùa tuyển quân năm nay xã Ngọc Liên có 13 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Hội nghị đã được nghe đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiiến binh xã và đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên xã phát biểu ôn lại những truyền thống vẻ vang của nhân dân ta trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc. Phát huy truyền thống ấy, trong không khí tưng bừng thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân mới Quý Mão, trước những tình cảm nồng thắm của Đảng, chính quyền, các ban ngành Đoàn thể và nhân dân thanh niên Phạm Xuân Bình thay mặt cho thanh niên nhập ngũ đợt này đã phát biểu cảm tưởng, xin hứa khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Công – UVBTV HU –Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng phát biểu chúc mừng và động viên các tân binh xã Ngọc Liên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Công – UVBTV HU –Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng, đã phát biểu chúc mừng, động viên, căn dặn đối với các tân binh lên đường nhập ngũ hãy phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình, người thân, đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho HĐVNQS xã, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Ngọc Liên quan tâm, làm tốt công tác hậu phương quân đội đối với gia đình các tân binh nhập ngũ để các đồng chí yên tâm lên đường nhận nhiệm vụ.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Ngọc Liên đã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ, góp phần động viên các thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Công – UVBTV HU –Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với các tân binh xã Ngọc Liên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

 

Đại diện Đoàn thanh niển xã Ngọc Liên tặng giấy khen các tân binh tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023

 

Đồng chí Phạm Công Hậu – CTUCBND - CT HĐNVQS xã phát biểu động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo địa phương đồng chí Phạm Công Hậu – CTUBND – Chủ tịch HĐNVQS xã đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 6/02/2023 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Nguyễn Nhiên 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 485
Trước & đúng hạn: 485
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:31/03/2023 00:12:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC LIÊN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Công Hậu

Địa chỉ: Ngọc Liên- Cẩm Giàng- Hải Dương

Điện thoại: 0397856235

Email: trinhchathy@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 39
Tất cả: 39,285